0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Tại sao lại có voucher và coupon, trong khi cả hai đều là một dạng ưu đãi??? Để sử dụng được đúng phương pháp ưu đãi nhằm marketing tốt cho sản phẩm, có lợi cho cả doanh nghiệp và khách hàng, bạn cần hiểu đúng: Voucher là gì? Và coupon là gì?

Tìm hiểu về Voucher là gì

voucher

Voucher là một dạng phiếu mua hàng khuyến mãi có giá trị cố định, được dùng trong giao dịch mua hàng hóa hoặc dịch vụ. Khách hàng sử dụng voucher theo những điều kiện quy định trên voucher, và không được hoàn lại tiền thừa (nếu có).

Ví dụ: Texas Chicken phát hành voucher có trị giá 75.000 đồng, áp dụng cho combo gà rán+bánh quy+nước ngọt, khách mua voucher này với giá 29.000 đồng (tiết kiệm 62% so với trị giá phần ăn), sử dụng combo như trên voucher ghi, và không được hoàn lại tiền.

>>> Xem thêm:

Như thế nào mới gọi là Coupon

coupon

Coupon, hay còn gọi là thẻ giảm giá/mã giảm giá, được phát hành bởi doanh nghiệp/nhà bán lẻ, nhằm thực hiện việc giảm giá, thông qua phần trăm hoặc một giá trị cố định.

Ví dụ: Zalora phát hành thẻ giảm giá (coupon) với nội dung: Giảm thêm 15% cho tất cả sản phẩm, bao gồm hàng giảm giá, nhập mã ZBAPOEC khi thanh toán.

Nếu sử dụng đúng thời điểm, đúng tính chất của voucher và coupon, thì thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được marketing cực kì hiệu quả.

Thông thường, một doanh nghiệp sẽ phát hành voucher – coupon để kích thích sự tìm hiểu của khách hàng đến với thương hiệu của mình. Tại sao? Phần lớn khách hàng yêu thích việc được khuyến mãi, nên sẽ sẵn lòng chi một số tiền thấp hơn trị giá của voucher để sử dụng sản phẩm, dịch vụ đó. Voucher càng đến tay của nhiều khách hàng, cơ hội được biết đến của thương hiệu càng cao. Đó là lí do nhiều doanh nghiệp, trong thời điểm vừa khởi tạo, hoặc những thời điểm doanh thu thấp, phát hành voucher – coupon để thu hút lượng khách về với mình.

Với tầm quan trọng trong chiến lược marketing của các thẻ giảm giá này, thì việc thiết kế cho mỗi lần phát hành hiển nhiên mang tính chiến lược. Một tấm thẻ khuyến mãi đẹp, thu hút ánh nhìn, ấn tượng, thể hiện đúng cá tính của doanh nghiệp, sẽ hiệu quả và thuyết phục hơn bất kì lời quảng cáo bằng chữ nào. Với những kinh nghiệm dày dạn trong quá trình tiếp cận, bắt kịp xu hướng thị trường, đáp ứng mong muốn của khách hàng, đội ngũ thiết kế của http://nuhoangthuonghieu.vn Queen Brand luôn sẵn sàng cho những ý tưởng bứt phá trong những mẫu thiết kế voucher.

Chỉ cần bạn nói ra thông điệp marketing và chương trình Promotion của mình, Queen Brand sẽ làm hài lòng bạn bằng sản phẩm thiết kế.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND

Địa chỉ : 363/31 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại : 0934 79 6369 – 0932 834 179
Email : ceo.queenbrand@gmail.com
Website : http://nuhoangthuonghieu.vn – nuhoangthuonghieu.com

nuhoangthuonghieu

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu