0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Tờ rơi là một phần không thể thiếu trong những chiến dịch quảng cáo của các công ty, nhất là những công ty bất động sản, các mặt hàng thời trang, ẩm thực. Tờ rơi ra đời như một trong những giải pháp marketing hiệu quả nhất – vừa tiết kiệm chi phí, vừa có độ lan truyền cao.

Các yếu tố quyết định và cần phải biết về thiết kế tờ rơi

Tờ rơi quan trọng như thế nào?

Khi những chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp được triển khai theo mùa, hoặc theo từng giai đoạn, các doanh nghiệp cần đưa những thông tin này đến với khách hàng và mong muốn khách hàng tiếp cận được với những thông tin đó, một cách đại trà. Theo định hướng này, tờ rơi là lựa chọn phù hợp nhất đối với doanh nghiệp, vì đây chính là công cụ truyền bá thông tin một cách hữu hiệu nhất, bởi tính chất “truyền tay trực tiếp” của nó.

Ngày nay, việc sử dụng tờ rơi đã trở thành giải pháp marketing phổ biến, nhưng không phải công ty, doanh nghiệp, hay nhà bán lẻ hàng hóa nào cũng sử dụng hiệu quả, tại sao? Bởi không phải ai cũng đánh trúng được tâm lý của khách hàng: tâm lý “được gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên”. Bởi, phải ấn tượng với tờ rơi đang cầm trên tay, thì khách hàng mới đọc nó, và có đọc, thì thông tin mà công ty muốn truyền tải, mới ghi vào tâm trí khách hàng, đó mới là bước đầu của marketing hiệu quả.

thiet-ke-to-roi
thiet-ke-to-roi-1

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế tờ rơi?

Phải, tại sao doanh nghiệp cần thiết kế tờ rơi trước khi in ấn, chứ không đơn giản là “cắt, ghép” các thông tin, hình ảnh lại với nhau rồi đưa ra nhà in? Vì mục đích chính của tờ rơi là đưa những thông tin đến với khách hàng. Để thu hút được sự chú ý của người tiêu dung, tờ rơi phải bắt mắt, thẩm mỹ, ấn tượng. có như vậy, người cầm tờ rơi trên tay mới đọc nó, và mục đích của doanh nghiệp mới đạt được.

Vì vậy, khi cần in ấn tờ rơi, công ty, doanh nghiệp cần tim được một nhà thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và giàu ý tưởng trong việc thiết kế các ấn phẩm của Bộ nhận diện thương hiệu, vi, tờ rơi, không những phải đẹp, phải ấn tượng, phải đủ thông tin, mà còn phải mang tính marketing sâu sắc.

Những thời điểm nào doanh nghiệp cần thiết kế và in tờ rơi?

Bất cứ thời điểm nào doanh nghiệp tung ra các chiến dịch quảng cáo mới, đều cần thiết kế và in tờ rơi. Đặc biệt, mùa cuối năm – mùa lễ hội – mùa mua sắm, các hoạt động kinh doanh, quảng cáo càng nên được đẩy mạnh, vì đây là thời điểm nóng nhất, tâm lý mua sắm, tiêu dùng được kích thích theo nhu cầu.

http://nuhoangthuonghieu.vn/ Queen Brand – với 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và in ấn những ấn phẩm của Bộ nhận diện thương hiệu, tự tin sẽ mang đến cho bạn những tờ rơi quảng cáo chất lượng nhất.

Các dịch vụ của Queen Brand:

Thiết kế bộ ấn phẩm tết

Thiết kế Catalogue

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND

Địa chỉ : 143/31 Phạm Huy Thông, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại : 0932 834 179
Email : ceo.queenbrand@gmail.com
Website : nuhoangthuonghieu.vn

nuhoangthuonghieu

°•♥ DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN °•♥

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu