0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

CocacolaPepsi đều là những thương hiệu nước giải khát nổi tiếng trên thế giới. Không ai chối bỏ được tài năng của hai nhãn hàng này trong việc quảng cáo sản phẩm và tấn công thị trường. Đến mức, chỉ cần nhìn nhãn chai, không có tên thương hiệu, người tiêu dùng vẫn nhận ra đâu là nhãn của Cocacola và đâu là nhãn của Pepsi. Điều đó cho thấy rằng, vai trò của nhãn mác hiện nay, đâu còn gói gọn trong việc trình bày tên thương hiệu cùng những thông tin về sản phẩm, thông tin của nhà sản xuất.

Quan niệm về nhãn mác ngày xưa

Nhãn mác là một tập hợp các hình ảnh, biểu tượng, các từ ngữ mô tả về sản phẩm, bao gồm tên gọi, đặc tính, thành phần, khối lượng, số lượng, nhà sản xuất, hạn sử dụng, vân vân, được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc, dùng để phân biệt sản phẩm kinh doanh hoặc dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác, phân biệt sự thật, giả của sản phẩm.

>>> Xem thêm:

Quan niệm về nhãn mác ngày nay

Chúng ta nên có cái nhìn xa hơn trong việc sở hữu một, hoặc nhiều nhãn mác cho các sản phẩm của doanh nghiệp mình, trong khi các đối thủ tung ra những thông điệp marketing chứa trong tất cả những khía cạnh. Tất cả những gì đến tay khách hàng, hoặc chạm đến ánh nhìn của người tiêu dùng, thậm chí chưa dùng sản phẩm của bạn, đều mang trong nó thông điệp quảng cáo. Mà đã quảng cáo, việc gì bạn lại không đầu tư cho những dàn dựng đậm cá tính, khẳng định sự thách thức của bạn trước những đối thủ khác, và thách thức cả sự tò mò của thị trường???

Hãy quên đi việc đặt những tên thương hiệu, logo, thông tin sản phẩm, ngày tháng sản xuất, mã vạch, … thêm vào ít màu cho nhãn mác của sản phẩm do chính bạn làm ra. Quên việc đó đi, trước khi những đối thủ lấn sân bạn bằng những cái nhãn sản phẩm quá ấn tượng, quá đẹp, quá độc, “hớp hồn” người tiêu dùng và “hớp” luôn túi tiền của họ. Cũng đừng chạy theo bắt chước hòng ăn theo chút sự nổi tiếng đã có sẵn. Sao không nói ra ý tưởng của bạn để http://nuhoangthuonghieu.vn Queen Brand biến nó thành những thiết kế đột phá. Thậm chí, nếu bạn chưa có cả ý tưởng, Queen sẽ có cả quy trình biến mong muốn khẳng định thương hiệu của bạn thành hiện thực.

Chúng tôi không dừng lại ở việc thiết kế nhãn mác, chúng tôi tạo ra tiếng nói của bạn từ chính nhãn mác của bạn trên sản phẩm của chính bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND

Địa chỉ : 363/31 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại : 0934 79 6369 – 0932 834 179
Email : ceo.queenbrand@gmail.com
Website : http://nuhoangthuonghieu.vn – nuhoangthuonghieu.com

nuhoangthuonghieu

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu