0932834179

nu hoang thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LỊCH BLOC

Tên dự án : LỊCH BLOC

Yêu cầu dự án : đơn giản , sang trọng

Phong cách thể hiện : hiện đại , đơn giản

Ý tưởng triển khai :

LỊCH BLOC LÀ GÌ  ?

Lịch bloc là loại lịch có 365 tờ, mỗi tờ là 1 ngày, được đóng thành cuốn dày, có thể xé tờ khi sử dụng. Cuốn bloc này được in nhiều màu, khi sử dụng được gắn vào một tấm bìa cứng, có thể là bìa carton, hoặc bìa ván ép, hoặc bìa lamina, bìa tranh sơn mài, bìa gỗ thư pháp…

Lịch bloc treo tường

LỊCH BLOC ĐƯỢC SỬ DỤNG RA SAO ?

 

 

Lịch bloc thường được doanh nghiệp hoặc gia đình treo trong phòng khách hoặc phòng làm việc. Tại những góc phòng lịch sự hay trang trọng nhất như cách để trang trí không gian để theo dõi sự biến đổi của thơi gian theo độ giày mỏng của cuốn lịch .

 

THIẾT KẾ LỊCH BLOC CÓ LỢI ÍCH GÌ CHO BẠN ?

 

 

Lịch Bloc thể hiện thông tin về mỗi ngày trong năm đều được cung cấp đầy đủ trên một trang giấy , ý nghĩa của ngày và các giờ cung hoàng đạo , mốc thời gian lịch sử .

Ví thế bạn có thể đưa thông tin doanh nghiệp mình lên lịch như ngày kỉ niệm thành lập công ty hoặc những mốc thời gian đánh dấu sự phát triển của công ty. Và những khoảng thời gian tri ân đến khách hàng lên những tờ lịch để cho khách hàng cảm thấy doanh nghiệp rất quan tâm họ mọi lúc.

THIẾT KẾ LỊCH BLOC TẠI QUEEN BRAND

thiết kế lịch blog

 

Các mẫu lịch bloc tại Queen Brand luôn được đánh giá là những sản phẩm dẫn đầu trên thị trường lịch tet đươc nhiều doanh nghiệp và tổ chức lựa chọn bởi phong cách thiết kế tinh tế, sự khác biệt trong ý tưởng và công nghệ in ấn hoàn hảo.

Nắm bắt xu hướng mới trên thị trường lịch tết những năm gần đây, những thiết kế lịch bloc Queen Brand không chỉ thỏa mãn nhu cầu thưởng lãm cái đẹp của công chúng, mà còn là một món quà xuân ý nghĩa dành tặng quý khách hàng, đối tác.

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu