0932834179

nu hoang thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LỊCH VẠN NIÊN

Tên dự án : LỊCH VẠN NIÊN

Yêu cầu dự án : thể hiện nghành nghề , đơn giản

Phong cách thể hiện : sang trọng và chuyên nghiệp

Ý tưởng triển khai :

LỊCH VẠN NIÊN LÀ GÌ ?

Lịch vạn niên còn gọi là Hoàng lịch thông thư, Hiệp kỷ lịch, Hiệp kỷ biện phương thư, Vạn bảo toàn thư, Tuyển trạch nhật, Ngọc hạp, v.v...

LỊCH VẠN NIÊN DÙNG ĐỂ LÀM GÌ ?

 

 

Lịch vạn niên là loại lịch dùng cho nhiều năm; soạn theo chu kỳ: năm - tháng - ngày - giờ - hàng can, hàng chi; cứ 60 năm quay lại một vòng. Lịch vạn niên dựa vào thuyết âm dương ngũ hành sinh khắc chế hóa lẫn nhau, kết hợp với thập can, thập nhị chi, cửu cung, bát quái và nhiều cơ sở lý luận khác thuộc khoa học cổ đại phương Đông như thập nhị trực (Kiến Trừ thập nhị khách), Nhị thập bát túi 12 cung Hoàng đạo, Hắc đạo... để tính ngày giờ tốt xấu.

Có thể nói, Ngọc hạp thông thư là cuốn sách gối đầu giường của các cụ nhà Nho nước ta thời trước. Động đến việc gì lớn hay nhỏ trong sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi, chài lưới, săn bắn, trong lễ nghỉ tế tự, giao dịch, trong mọi mặt sinh hoạt gia đình, họ hàng, làng xóm, các cụ đều mở lịch ra chọn ngày giờ lành, tránh ngày giờ dữ.

Cuốn Lịch vạn niên thông dụng ở nước ta dưới triều Nguyễn là cuốn Ngọc hạp thông thư. sở dĩ gọi là thông dụng, vì rải rác qua các tủ sách của các nhà Nho còn sót lại, chúng tôi tìm được các bản viết tay, quyển thì rách đầu, quyển thì mất đuôi, quyển bị xé giữa, và sưu tầm được ỏ các địa phương cách xa nhau (Bắc Thái, Hải Hưng, Hà Nội, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Thừa Thiên) nhưng nội dung vẫn thống nhất.

THIẾT KẾ LỊCH VẠN NIÊN TẠI QUEEN BRAND

 

 

Với Queen Brand, thiết kế lịch vạn niên  không chỉ là tác phẩm thiết kế đồ họa mà còn là một sản phẩm sáng tạo, được đầu tư kỹ lưỡng, có khả năng truyền tải thông điệp và giá trị nhân bản gắn với tính cách và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

- Queen Brand còn giúp bạn lan tỏa giá trị thương hiệu bằng nghệ thuật tạo ấn tượng cho khách hàng qua những thiết kế lịch vạn niên đẳng cấp và khác biệt.

- Như vậy, những thiết kế  lịch vạn niên không chỉ có khả năng thỏa mãn nhu cầu thưởng lãm cái đẹp của công chúng mà còn khắc họa tinh tế, sinh động tính cách và giá trị thương hiệu doanh nghiệp.

- Và hơn hết đó là Queen còn đảm bảo độ độc đáo, sáng tạo trong ý tưởng và thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ trong thiết kế, làm nổi bật được phong cách riêng của bạn, thể hiện hình ảnh của bạn một cách khéo léo, hài hòa.

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu