0932834179

nu hoang thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LỊCH GỖ ĐỂ BÀN

Tên dự án : LỊCH GỖ ĐỂ BÀN

Yêu cầu dự án : thể hiện nghành nghề , đơn giản , sang trọng

Phong cách thể hiện : hiện đại và chuyên nghiệp

Ý tưởng triển khai :

Ý NGHĨA CỦA LỊCH GỖ ĐỂ BÀN

Lịch gỗ để bàn mang ý nghĩa tác phẩm nghệ thuật thì bạn có thể vừa xem ngày tháng vừa xem giờ lại có thể đặt namecard và bút viết của mình lên rất tiện lợi. Với bộ lịch gỗ để bàn đa năng này sẽ là quà tặng ý nghĩa mà bạn dành tặng cho khách hàng hoặc người thân của mình.

Queen thiết kế lịch gỗ để bàn

Khách hàng chính là nhân tố quyết định cho sự tồn tại, phát triển của hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức. Vì vậy phải quan tâm, chăm sóc và tri ân khách hàng.
Lịch được xem là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, gợi nhớ những sự kiện lịch sử, những ngày kỷ niệm, nhắc những việc con người phải làm, đặt mục tiêu cho thời gian sắp tới, giúp hiểu được giá trị của thời gian, ý nghĩa của cuộc sống… Do vậy, lịch là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho gia đình, bạn bè và người thân. Ngày nay việc tặng lịch cho nhân viên, khách hàng, đối tác đã trở thành một nét văn hoá đẹp trong giao tiếp của hầu hết doanh nghiệp. Lịch gỗ để bàn vừa là ấn phẩm hữu dụng, mang đậm nét văn hóa vừa là nghệ thuật mang giá trị quảng cáo to lớn nếu được tận dụng đúng cách.

TÌM HIỂU CÁC LOẠI LỊCH GỖ ĐỂ BÀN 

lịch gỗ để bàn dạng xúc sắc

lịch gỗ để bàn dạng trưng bài

Lịch gỗ để bàn được sản xuất và gia công từ gỗ tự nhiên như gỗ maple, gỗ thông hoặc được gia công từ gỗ mdf. Lịch gỗ để bàn làm từ gỗ tự nhiên có ưu điểm là giữ được vân gỗ đẹp. Vì vậy luôn là món quà tặng rất được nhiều khách hàng lựa chọn. Với kinh nghiệm của một đơn vị cung cấp quà tặng uy tín. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế các loại Lịch gỗ để bàn như : lịch dạng vạn biên có xúc xắc, lịch có giấy note và có lịch. Sản phẩm lịch được khắc laser hoặc in tên công ty của khách hàng, có hộp quà tặng rất sang trọng và độc đáo...

THIẾT KẾ LỊCH GỖ ĐỂ BÀN TẠI QUEEN BRAND

 

 

 

Với kinh nghiệm nhiều năm là nhà thiết kế sản phẩm Lịch gỗ để bàn cho nhiều đơn vị lớn trên thị trường, công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về thiết kế lịch gỗ để bàn độc quyền theo yêu cầu khách hàng, ngoài ra công ty chúng tôi luôn đầu tư nhiều mẫu Lịch gỗ để bàn mới để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Hiện nay, rất nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm quà tặng tết là lịch gỗ hơn lịch giấy, nắm bắt được nhu cầu này, công ty chúng tôi đã đầu tư chất xám để có những mẫu thiết kế mới , hiện đại và đơn giản ấn tượng để cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn đa dạng.

Đến với công ty chuyên thiết kế Lịch gỗ để bàn giá cả hợp lý , khách hàng luôn được phục vụ tận tình, chu đáo và dịch vụ hậu mãi tốt. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp nên khi thiết kế lịch gỗ để bàn hết sức đầu tư về ý tưởng, công ty Queen Brand là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều khách hàng lớn trên cả nước về sản phẩm lịch gỗ để bàn.

 

 

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu