0932834179

nu hoang thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LỊCH CHO BÉ

Tên dự án : LỊCH CHO BÉ

Yêu cầu dự án : TRÀN ĐẦY NIỀM VUI

Phong cách thể hiện : ĐÁNG YÊU VÀ VUI TUOI

Ý tưởng triển khai :

LỊCH CHO BÉ CÓ Ý NGHĨA RA SAO ?

Năm 2018 sắp đi qua nhường chỗ lại cho năm 2019 đến gần, ba mẹ nào cũng muốn làm điều gì đó tuyệt vời cho bé yêu, gia đình của mình. Làm lịch cho bé 2019 sẽ là món quà đặc biệt ấy, cho chính ngôi nhà của bạn. Để bạn có thể thấy bé lớn lên mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm.

Thiết kế lịch cho bé tại Queen Brand

TẠI SAO CẦN PHẢI LÀM LỊCH CHO BÉ ?

 

 

Bộ lịch làm cho bé

- Những lúc gia đình đi chơi cùng nhau, đi ăn uống hay mua sắm cùng nhau. Đây là dịp để bạn lưu những khoảnh khắc đáng yêu, tinh nghịch ấy. Có những khoảng khắc chỉ bắt gặp một lần, nếu bỏ lõ thì thật đáng tiếc. Đáng tiếc hơn, những khoảng khắc đáng nhớ ấy lại bị bạn bỏ quên trong điện thoại, máy ảnh. Vậy tại sao? Cuối năm bạn lại không sử dụng những bức ảnh ấy làm lịch tặng gia đình, những người thân bên bạn hay đơn giản làm mới căn phòng của bạn, thêm sắc hồng cho ngôi nhà nhỏ của bạn.

- Việc bạn , bạn có thể gửi gắm muôn vàn lời chúc đến mọi người, những lời chúc của bé yêu gửi đến cho ông bà, hay lời chúc đáng yêu, ngọt ngào của ba mẹ dành cho con yêu.Với những cuốn lịch thông thường, bạn chỉ để xem lịch, hoặc có thể note những gì bạn cần lưu ý: ngày sinh, ngày kỉ niệm,... Vậy còn điều gì tuyệt vời hơn, mỗi ngày xem lịch là mỗi ngày nhận được lúc chúc ngọt ngào từ người thân yêu.

- Để đến cuối năm bạn lại được sử dụng những bức ảnh kỉ niệm này làm lịch tết, lịch gia đình, lịch cho bé tặng ông bà, người thân phải không nào???

QUEEN BRAND THIẾT KẾ LỊCH CHO BÉ

 

Thiết kế lịch cho bé

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay gửi hình ảnh của bé để làm lịch cho bé về mail:
Để làm lịch cho bé nào. Với những tờ lịch tết, cuốn lịch để bàn lung linh những bức ảnh của bé, ngạp tràn những lời chúc cực kì dễ thương chúng tôi tin rằng không chỉ bạn, những người thân của bạn và cả những vị khách tết này đến thăm gia đình bạn sẽ phải tấm tắc về bộ lịch vô cùng ý nghĩa và chính bản thân họ cũng sẽ học tập bạn cách kết nối tình thân, giữ gìn truyền thống và nuôi dưỡng tình cảm gia đình bằng cách mà bạn đã thực hiện rất hiệu quả này.

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu