0932834179

nu hoang thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :LỊCH TREO TƯỜNG

Tên dự án : LỊCH TREO TƯỜNG

Yêu cầu dự án : SANG TRONG , CHUYÊN NGHIỆP

Phong cách thể hiện : HIỆN ĐẠI

Ý tưởng triển khai :

LỊCH TREO TƯỜNG LÀ GÌ ?

 

Lịch treo tường còn gọi là lịch tờ, là một loại ấn phẩm lịch để sử dụng trong văn phòng và trong các gia đình.Cũng như lịch thông thường dùng để xem thời gian ngày tháng. Thường được thiết kế trên khổ giấy lớn, gồm nhiều tờ được nẹp lại với nhau bằng nẹp nhựa hay kim loại. Thông tin trên lịch bao gồm cả ngày âm và ngày dương. Thiết kế lịch treo tường thường có nhiều đề tài khác nhau: thiên nhiên, động vật hay nhiều lúc là hình ảnh hoạt động của một công ty nào đó.

Lich treo tường Queen

LỊCH TREO TƯỜNG MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO BẠN

 

Lịch treo tường đẹp

Lịch treo tường là những câu chúc năm mới với những điều tốt đẹp mà mọi người gửi gắm cho nhau.

- Lịch treo tường thường được các doanh nghiệp in để tặng cho nhân viên hoặc cho khách hàng. Đây là dịp để tri ân đồng thời để quảng bá hình ảnh công ty một cách rất hiệu quả.

- Xem thời gian thứ, ngày, tháng. Vì được in trên khổ giấy lớn nên việc xem thời gian rất tiện lợi. Đối với những ngày quan trọng chúng ta có thể đánh máy lại.

- Lịch treo tường thường có những phong cảnh, động vật sinh động làm cho tờ lịch có tính thẩm mỹ cao có thể sử dụng để trang trí trong gia đình.

LỊCH TREO TƯỜNG THIẾT KẾ TẠI QUEEN BRAND

 

Queen thiết kế lịch treo tường

Các mẫu lịch treo tường tại Queen Brand luôn được đánh giá là những sản phẩm dẫn đầu trên thị trường lịch tet đươc nhiều doanh nghiệp và tổ chức lựa chọn bởi phong cách thiết kế tinh tế, sự khác biệt trong ý tưởng và công nghệ in ấn hoàn hảo. 

Nắm bắt xu hướng mới trên thị trường lịch tết những năm gần đây, những thiết kế lịch treo tường Queen Brand không chỉ thỏa mãn nhu cầu thưởng lãm cái đẹp của công chúng, mà còn là một món quà xuân ý nghĩa dành tặng quý khách hàng, đối tác. 

 

 

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu