0932834179

nu hoang thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Thông tin chi tiết dự án :SPA HIỀN MINH

Tên dự án : HIỀN MINH - SPA AND BEAUTY

Yêu cầu dự án : Thể hiện sự kiêu sa

Phong cách thể hiện : Sang trọng, ấn tượng

Ý tưởng triển khai :

Thiết kế logo và trọn bộ nhận diện cho một thương hiệu chuyên chăm sóc sắc đẹp và các liệu pháp thư giãn. Với yêu cầu "Sang trọng trong tổng thể, tinh tế trong thể hiện", Hiền Minh mong muốn một logo không dừng lại ở mức thể hiện được ngành nghề, sang trọng, mà còn phải đầy nghệ thuật.

Lấy biểu tượng là thiên nga đội vương miện, logo được đặt trong bố cục hình tròn nhưng không khép kín bởi chiếc vương miện không nằm trong vòng tròn này. Giữa vòng tròn là biểu tượng thiên nga được thiết kế chỉ bằng những đường nét mô phỏng - tối giản trong chi tiết nhưng vẫn để người xem nhận ra được đó là hình ảnh của thiên nga. Cách lựa chọn hình ảnh này là một phương án "ngọt ngào" cho yêu cầu của dự án: thiên nga - hình ảnh của sự kiêu sa, kiêu hãnh, một trong những biểu tượng của sắc đẹp được chăm chút. Thiên nga trong logo với cái vươn mình đầy uyển chuyển và quyền lực, cùng vương miện trên đầu, chính là hình ảnh của những người phụ nữ hiện đại: đẹp, kiêu hãnh, và quyền lực.

Bên dưới vòng tròn là tên thương hiệu: Hiền Minh, sử dụng font chữ mềm mại, nét thanh nét đậm, hòa nhập vào tổng thể logo.

Việc sử dụng màu vàng ánh kim làm màu chủ đạo trong logo tôn thêm tính sang trọng và "hoàng gia" cho logo và Bộ nhận diện của thương hiệu này.

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu